โครงการสัมมนาคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2560

สโมสรนักศึกษาเป็นองค์กรหนึ่งในคณะ  มีคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ชุมนุม / ชั้นปี และผู้แทนนักศึกษาในแต่ละสาขาวิชาเป็นคณะกรรมการ  และมีหน้าที่ดูแลจัดกิจกรรมนักศึกษา  และกิจการนักศึกษาอื่นๆ ภายในคณะให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ  ฝ่ายพัฒนานักศึกษา งานบริการการศึกษาฯ และสโมสรนักศึกษา
     คณะเทคโนโลยีการจัดการจึงจัด “โครงการสัมมนาสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการจัดการ” ขึ้น เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกลุ่มผู้นำนักศึกษา และจัดทำแผนประเมินแผนกิจกรรมประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 29-31 พฤษภาคม 2560 ณ ระเบียงแก้วมุกดารีสอร์ท จังหวัดมุกดาหาร โดยมี คุณภาสกร เตือประโคน  คุณชินกร พิมพิลา และคุณอนุศาสตร์ โคตรเพชร เป็นวิทยากร