โครงการอบรมการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับนักศึกษาเพื่อส่งเสริมสนับสนุน ประกันคุณภาพการศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ปีที่ 5 และโครงการปลูกจิตสำนึกและเสริมสร้างความรู้ด้านการอนุรักษ์พลังงาน

ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร คณะเทคโนโลยีการจัดการ เข้าร่วมโครงการอบรมการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับนักศึกษาเพื่อส่งเสริมสนับสนุน ประกันคุณภาพการศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ปีที่ ๕ และโครงการปลูกจิตสำนึกและเสริมสร้างความรู้ด้านการอนุรักษ์พลังงาน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาทราบถึงบทบาทและหน้าที่ในการส่งเสริมสนับสนุนการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา  และปรับเปลี่ยนความรู้ เจตคติ เพื่อสร้างวัฒนธรรมการประหยัดพลังงานในองค์กรอย่างเป็นรูปธรรม

กำหนดการจัดโครงการ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ มิถุนายน  ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ ชั้น ๓  อาคารเรียนรวม คณะเทคโนโลยีการจัดการ ตั้งแต่เวลา ๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

Download กำหนดการ

คลิกที่ Download สำหรับดาวน์โหลดไฟล์