การประกวดการแสดงศิลปวัฒนธรรม 4 ภาคของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการจัดการ ในโครงการจัดนิทรรศการและการแสดงวัฒนธรรม 4 ภาค รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบามสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9
จัดโดย คณะเทคโนโลยีการจัดการ ในวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์