ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์  ผลวงศ์  รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ พร้อมด้วย  ดร.ศิริรักษ์ ธิจิตตัง ฟอสเตอร์ รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการจัดการ ร่วมโครงการตักบาตรสืบทอดอายุพระพุทธศาสนา  ประจำปีการศึกษา  ๒๕๖๐ วันพุธที่  ๒๘  กุมภาพันธ์  ๒๕๖๑  ณ  หน้าห้องนิทรรศการ ชั้น ๑  อาคารเรียนรวม คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์