เมื่อวันที่ 17  มิถุนายน  2562   เวลา 09.00 น. ดร.เสกสรรค์ นิสัยกล้า รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ ประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าสาขา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะเทคโนโลยีการจัดการ ร่วมโครงการอบรมพัฒนาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนสำหรับนักศึกษาใหม่คณะเทคโนโลยีการจัดการ  ณ ห้องประชุมชมพูพันธ์ทิพย์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะเทคโนโลยีการจัดการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมในการปรับตัวต่อการศึกษาและใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ปลูกฝังวัฒนธรรมองค์กรมุ่งสู่ความเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัยและเตรียมความพร้อมให้เกิดทักษะและความเข้าใจในหลักสูตร