โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ภาคสมทบ ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 22  มิถุนายน  2562   เวลา 09.00 น. ดร.เสกสรรค์ นิสัยกล้า รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ ประธานในพิธี  พร้อมด้วย หัวหน้าสาขา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาภาคสมทบ ร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาภาคสมทบ ประจำปีการศึกษา 2562  ณ ห้องประชุมช้างชมพู ชั้น1 อาคารเรียนรวม คณะเทคโนโลยีการจัดการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงนโยบาย วัตถุประสงค์ ของคณะเทคโนโลยีการจัดการ เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงวิธีการเรียนการสอน การปฏิบัติตัวต่าง ๆ ในหาวิทยาลัยฯเพื่อให้นักศึกษาเกิดความคุ้นเคยและเกิดความรู้สึกเป็นกันเอง เป็นการสร้างสัมพันธภาพและให้นักศึกษามีทัศนคติที่ดีต่อคณะฯ และบุคลากรของคณะฯ