คณะเทคโนโลยีการจัดการร่วมแสดงความยินดีกับเฟรชชี่ใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

วันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2562   เวลา 19.30 น. อาจารย์ ดร.เสกสรร  นิสัยกล้า  รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าสาขา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาใหม่คณะเทคโนโลยีการจัดการ ร่วมให้กำลังใจนักศึกษาในการเข้าประกวดการค้นหาเฟรชชี่คนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์  ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะเทคโนโลยีการจัดการ   โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์  เสาวกูล  รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสรรหานักศึกษาที่มีจิตอาสาช่วยเหลือและบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมมีความเป็นผู้นำพร้อมเป็นเป็นตัวแทนในการทำกิจกรรม ส่งเสริมให้นักศึกษามีความกล้าแสดงออกด้านศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ต่อไป