ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุ่งทิพย์ เกษตรสิงห์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ปฏิบัติราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพทางด้านการจัดการด้วนกิจกรรมเสริมหลักสูตร จัดโดยสาขาวิชาการจัดการ เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 ณ ห้องคทจ. 2507 อาคารเรียนรวมคณะเทคโนโลยีการจัดการ

สาขาวิชาการจัดการ จัดโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพทางด้านการจัดการด้วนกิจกรรมเสริมหลักสูตร เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 ณ  โรงเรียนสวายวิทยาคาร ต.สวาย อ.เมือง จ.สุรินทร์ ได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการโรงเรียนสวายวิทยาคาร  เป็นประธานในพิธีเปิด  โครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกประสบการณ์จากการศึกษาสู่การปฏิบัติจริง และได้ใช้ความรู้และทักษะทางวิชาชีพถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ชุมชน