วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562   เวลา 09.00 อาจารย์ ดร.เสกสรรค์  นิสัยกล้า  รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ ประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าสาขา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการจัดการ  ร่วมอบรมโครงการเตรียมต้นกล้าโกอินเตอร์  ณ ห้องประชุมช้างชมพู  ชั้น 1 อาคารเรียนรวม คณะเทคโนโลยีการจัดการ   โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมด้านการประกอบการสู่การเป็น Smart SMEs เพื่อสนับสนุนให้เกิดวิสาหกิจใหม่ๆ มุ่งสร้างบัณฑิตให้เป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญในด้านธุรกิจ