วันพุธ ที่ 27 พฤศจิกายน 2562
นักศึกษาและอาจารย์คณะเทคโนโลยีการจัดการ ได้เข้าร่วมงาน Grand Opening Innovation Club by GSB Start up และเข้ารับเงินรางวัล รวม 40,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร จากการประกวดคลิปในกิจกรรม “Smart Start Idea by GSB Start up” มอบโดยคุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร (ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานลูกค้าผู้ประกอบการ SMEs Startup กลุ่มลูกค้าธุรกิจและภาครัฐ) ณ ห้อง GSB Innovation Club สถาบันชุณหะวัณเพื่อการพัฒนาธุรกิจ SMEs อย่างยั่งยืน มทร.อีสาน ซึ่งครั้งนี้นักศึกษาได้คว้ารางวัลทั้งหมด 10 รางวัล โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาประจำทีม ดังนี้
1. อ.ดร.สุรเกียรติ ปริชาตินนท์
2. อ.ดร.กมลทิพย์ ใหม่ชุม
3. อ.ดร.ภรณี หลาวทอง