ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ และสาขาวิชาการบัญชี ที่ได้รับรางวัลชมเชยระดับประเทศในผลงานประกวด “การนำเสนอแผนธุรกิจ (Business Plan) ระดับอุดมศึกษา ในโครงการ Business Week” ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งครั้งนี้มีผู้เข้าประกวดทั้งหมด 41 ทีมจากทั่วประเทศ นักศึกษาได้รับเงินรางวัล และเกียรติบัตร จากกระทรวงพาณิชย์

รายชื่อนักศึกษา มีดังนี้
1. นางสาวศริยา ดมหอม
2. นางสาวสุวนันท์ ก่อแก้ว
3. นางสาวศิริกัญญา ไทยยิ่ง
4. นางสาวตวงรัตน์ ทัศน์ศรีสกุล
5. นางสาวกัณนิกา บุญมาก

อาจารย์ที่ปรึกษา ได้แก่
1. อ.ดร.ภรณี หลาวทอง
2. อ.ดร.สุรเกียรติ ปริชาตินนท์
3. อ.ดร.กมลทิพย์ ใหม่ชุ