วันที่ 13-14 ธันวาคม 2562 นักศึกษาสาขาการจัดการและสาขาอุตสาหกรรมเกษตร เข้าร่วมโครงการแข่งขันการประกวด"แผนธุรกิจนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ สินค้า OTOP" ซึ่งจัดโดย ศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน และมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีผลการแข่งขันดังนี้
1. ผลการแข่งขัน OTOP สากล ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินรางวัลจำนวน 7,000 บาท พร้อมโล่และเกียรติบัตร
2. ผลการแข่งขัน OTOP GREEN ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินรางวัลจำนวน 7,000 บาท พร้อมโล่และเกียรติบัตร
3. ผลการแข่งขัน OTOP CLMV ได้รางวัลความคิดสร้างสรรค์ รับเงินรางวัลจำนวน 3,000 บาท พร้อมโล่และเกียรติบัตร

ขอขอบคุณคณะผู้บริหารที่ให้การสนับสนุนนักศึกษาในการฝึกบัณฑิตให้เป็นนักปฏิบัติ และขอบคุณคณะอาจารย์ทุกท่านที่เป็นที่ปรึกษาให้กับนักศึกษาในครั้งนี้