เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2563  รองศาสตราจารย์ ดร. สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในกิจกรรม Good by Senior Party ประจำปีการศึกษา 2562 ของนักศึกษาสาขาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น. เพื่อแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2562 ทั้งในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ณ บริเวณ ลานสะเร็นสรูล ชั้น 1 อาคารคณะเทคโนโลยีการจัดการ