สาขาการตลาด คณะเทคโนโลยีการจัดการ ได้จัดโครงการ “การตลาดเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคมผ่านทางร้านโคราชปันกัน” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม และเพื่อให้มีประสบการณ์จากการดำเนินการจำหน่ายสินค้าเพื่อนำเงินรายได้บางส่วนคืนกำไรสู่สังคม  ซึ่งทางสาขาการตลาด  คณะเทคโนโลยีการจัดการ  เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารการตลาด ธุรกิจเพื่อสังคม เต็มรูปแบบ ณ ร้านโคราชปันกัน เดอะมอลล์ จังหวัดนครราชสีมา   ศึกษาดูงานด้านการรณรงค์รักษ์สัตว์ป่าและสิ่งแวดล้อม   ณ สวนสัตว์นครราชสีมา ในวันที่ 16  ตุลาคม 2561  โดยผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยนักศึกษาสาขาการตลาด จำนวน 42 คน และอาจารย์ผู้ดูแลนักศึกษา จำนวน 4 คน