วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์โกเมท จันทรสมโภชน์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ประธานในพิธี พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีคมกริช พยัคฆนันท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณาจารย์และนักศึกษาสาขาการตลาด ร่วมโครงการ”อบรมพัฒนาบุคลิกภาพนักการตลาดประจำปี 2562” ณ ห้องเรียน คทจ.2402 ชั้น 4 อาคารเรียนรวม 100 ปี คณะเทคโนโลยีการจัดการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพให้นักศึกษาเป็นนักศึกษาที่ดี ตามคุณลักษณะที่พึงประสงค์ เพื่อจัดกิจกรรมที่ฝึกให้นักศึกษามีบุคลิกภาพทีดี และมีวินัยในตนเอง เพื่อฝึกการทำงานเป็นหมู่คณะและทำตนเองให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม