รองศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์  พร้อมด้วย   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์  พร้อมด้วย   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.วุฒิชัย สิทธิวงษ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี , อาจารย์ ดร.ศิวธิดา ภูมิวรมุนี รักษาราชการแทนคณบดี คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ เป็นตัวแทนในการรับมอบโล่เกียรติคุณ  ในโอกาสที่คณะเทคโนโลยีการจัดการ ให้การสนับสนุนการใช้ทรัพยากรทางการศึกษาเพื่อพัฒนาครูและนักเรียนด้านวิชาการ บุคลากร อุปกรณ์การเรียนการสอนและสถานที่สำหรับจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการการเรียนกับการทำงาน  (Work Integrated Learning : WIL) โครงการการขับเคลื่อนการจัดการศึกษามัธยมศึกษาประเทศไทย 4.0
เพื่อการ มีงานทำแห่งศตวรรษที่ 21 โดยใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ระหว่างปีการศึกษา 2561 - 2563

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 33  จึงขอมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแสดงความขอบคุณให้แก่คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ที่ได้ให้การอนุเคราะห์ช่วยเหลือ โรงเรียนจารย์วิทยาคาร มาเป็นอย่างดี