วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาประจำวิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมโครงการสัมมนาบริการวิชาการ "ร้อยเรื่อง เมืองสุรินทร์" บทบาทมหาวิทยาลัยเเละนวัตกรรมบริการวิชาการสู่การเรียนรู้ชุมชนอย่างยั่งยืน ณ ห้างโรบินสัน สุรินทร์