คณาจารย์และนักศึกษาสาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม ร่วมโครงการการพัฒนาทักษะวิชาชีพผู้นำเที่ยวของนักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะวิชาชีพผู้นำเที่ยวให้แก่นักศึกษา เพื่อบูรณาการการเรียนและการฝึกทักษะในรายวิชาผู้นำเที่ยวของสาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรมในแหล่งท่องเที่ยวจริง ณ ต่างประเทศ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการท่องเที่ยวประเทศที่ไปเยือน ในการนี้ทางสาขาวิชาได้จัดนำเที่ยวที่ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 23-27 ตุลาคม 2562 โดยนำนักท่องเที่ยวชาวไทย รวมทั้งหมด 35 คน