คณาจารย์สาขาวิชาการบัญชี คณะเทคโนโลยีการจัดการ จัดโครงการฝึกปฏิบัติการสถานการณ์จำลองทางบัญชี (Accounting Situation) เมื่อวันที่ 30 – 31 พฤษภาคม 2561  ณ อาคารเรียนรวมคณะเทคโนโลยีการจัดการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษา ได้มีการเรียนรู้ ฝึกปฏิบัติ ฝึกการแก้ไขปัญหาและตัดสินใจจากสถานการณ์จำลองทางบัญชีให้เกิดความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานสมกับเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ ตามอัตลักษณ์มหาวิทยาลัยฯ