welcome 2023 ยาว

สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ตนักศึกษาที่ต้องการสมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต

สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต นักศึกษาที่ต้องการสมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต สามารถเข้าสมัครได้ที่ สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต

กู้คืนรหัสผ่าน นักศึกษาที่ต้องการกู้คืนรหัสผ่านสมาชิกอินเทอร์เน็ต ให้ติดต่อเจ้าที่ ห้องปฏิบัติการสืบค้นอินเตอร์ ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ
สอบถาม : แผนกงานเทคโนโลยีสารสนเทศ 044-153062 ต่อ 1400 , 1440
ดู Video แนะนำการสมัครบัญชีอินเตอร์เน็ต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์กลาง มทร.อีสาน
*** หมายเหตุ นศ.คนใดที่ สมัครไม่ได้ โปรดตรวจสอบ วัน-เดือน-ปี เกิด ในทะเบียนประวัติในระบบ ESS ว่าถูกต้องหรือไม่