welcome 2023 ยาว

มทร.อีสาน จัดโครงการพัฒนาการสอนโดยใช้กิจกรรมเป็นฐาน เน้นสอนสนุก

วันที่ 5-6 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา บุคลากรสาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการกระบวนการเรียนการสอนรูปแบบ Active Learning สำหรับอาจารย์ผู้สอนและอาจารย์ที่ปรึกษารายวิชาทั่วไป ในหัวข้อ “อุดมศึกษาสิกขาภิวัฒน์ มทร.อีสาน” (AL1 รุ่น2) องก์ที่ 1 สอนสนุก ปลุกความคิด เชื่อมชีวิตกับการเรียนรู้ ณ อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน จัดโดยสำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยมี ผศ.ดร.เฉลิมพล เยื้องกลาง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและการประกันคุณภาพ เป็นประธานในพิธี และมีอาจารย์จากคณะต่างๆ ในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 30 คน ทั้งนี้เพื่อให้อาจารย์ทุกคนสามารถใช้กิจกรรมในการเรียนการสอนเป็นพื้นฐานได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น