welcome 2023 ยาว

กิจกรรมสังคมดีมีมารยาท

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2562 สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยอาจารย์ธีรนุช สุมขุนทด ได้จัด "กิจกรรมสังคมดีมีมารยาท" ซึ่งเป็นกิจกรรมเสริมการเรียนการสอนในรายวิชาการพัฒนาคุณภาพชีวิตและสังคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้เล็งเห็นความสำคัญของมารยาทไทย รวมถึงช่วยให้นักศึกษาเกิดความรู้ ความเข้าใจ และสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม
          ทั้งนี้กิจกรรมสังคมดีมีมารยาทได้จัดการประกวดปฏิบัติมารยาทและการประกวดคลิปวิดีโอ โดยมีผู้ได้รับรางวัลดังนี้

การประกวดปฏิบัติมารยาทไทย

รางวัลชนะเลิศได้แก่  นางสาวธิดารัตน์  บุญคง  และนายก่อวิทย์กร   คล้ายสอน  ผู้ควบคุม อาจารย์ภัทริยา  วาหมงคล

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่  นางสาวรัฐพร  พงษ์ธนู  และนายธณัชวัจน์  หวังหิรัญกุล  ผู้ควบคุม อาจารย์ภัทริยา  วาหมงคล

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่  นางสาวณัฐริกา  สลายทอง  และนายอภิวัฒน์  จำนงเพียร  ผู้ควบคุม  อาจารย์ธีรนุช  สุมขุนทด

การประกวดคลิปวิดีโอ เรื่อง “มารยาทในทิศ 6

รางวัลชนะเลิศได้แก่

• นายอดิเรก ชูทองคำ
  • นางสาวสมฤดี สมพงษ์
  • นางสาววิภาวรรณ เพชรใสดี
  • นางสาววิมล ดับโศก
  • นางสาวปิยะมาศ งาทอง
  • นางสาวปภัสสร เงี้ยวสูงเนิน
  • นางสาวศุภัชญา เพชรไทย
  • นางสาวรัตนาวลี ศาลางาม
  • นายอภินันท์ พรหมบุตร
  • นางสาวณัฐมล ขุนนาทวงศ์

ผู้ควบคุม อาจารยีรนุช   สุมขุนทด

• นายสิรภพ สติมั่น
  • นายนราธิป บุญคร
  • นางสาวดารุณี ศรีงาม
  • นางสาววนิดา ยางก้อน
  • นางสาวอาทิตยา หินกอง
  • นางสาวสุพัตรา ไชยมาตย์
  • นายกฤษ ปางคำ
  • นายธิปไตย แซ่ตั้ง
  • นายคุณวุฒิ เสนาไทย
  • นายวัชรพล ยันตะพันธ์

ผู้ควบคุม อาจารย์ธีรนุช   สุมขุนทด

• นายประจักษ์ เย็นแม้น
  • นายภานุวัฒน์ ฝ่อกระโทก