รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาร่วมเปิดโครงการอบรมส้มมนาและศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาประจำปี 2564

วันที่ 29 มีนาคม 2564 อาจารย์กิตติธร กลางประพันธ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาร่วมเข้าเปิดโครงการอบรมสัมมนาและศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาประจำปี 2564 ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 1 เมษายน 2564  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิชัย สิทธิวงษ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มีวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการเพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและสร้างความผูกพันระหว่างองค์กรนักศึกษา ณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานวิทยาเขตสุรินทร์และจังหวัดจันทบุรี