วันที่ 14 มกราคม 2563  ดร.เสกสรรค์ นิสัยกล้า รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ได้เป็นประธานในการเปิดโครงการแข่งขันทักษะทางการตลาด ครั้งที่  3 ห้องช้างชมพู คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

ในการจัดโครงการแข่งขันทักษะทางการตลาด ครั้งที่ 3 ครั้งนี้มีวัตถุประสงค์คือ

1.  เพื่อให้นักศึกษาได้รับการฝึกประสบการณ์การนำเสนองานด้านการตลาด

2. เพื่อพัฒนานักศึกษาสาขาการตลาดสู่การเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ

3. เพื่อให้นักศึกษาได้รับการเตรียมควาพร้อมในการพัฒนาบุคลิกภาพด้านการเป็นนักการตลาด

การจัดจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการจัดงานครั้งนี้ คือ ผลิตภัณฑ์จาก บริษัท อะโทมี่ จำกัด สาขาสุรินทร์