<p>วันที่ 15 มิถุนายน 2565 นายณัฐพงษ์ วงศ์วรรณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีการจัดการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ สาขาการตลาด ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้อง 2402 คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ซึ่งการจัดโครงการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาใหม่ ครั้งนี้ได้มีการแนะนำอาจารย์บุคลากรประจำสาขาการตลาด และรับฟังบรรยาย&ldquo;การเตรียมความพร้อมก่อนการเรียนสาขาการตลาด&rdquo; โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์รุ่งทิพย์ เกษตรสิงห์ อาจารย์ ดร.โชติกา ฉิมงามเสริฐ และอาจารย์ ดร.นภาพร &nbsp;วงษ์วิชิต และบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง &ldquo;การสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นนักการตลาด&rdquo; จากวิทยากรภายนอก นางสาวเมทินี สะเกตมะวา และรับฟังบรรยายหัวข้อ &ldquo;การใช้ชีวิตอย่างไรในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างมีความสุข&rdquo; โดยอาจารย์วิรัลพัชร&nbsp; มงคลอำนวย ครั้งนี้การจัดโครงการเพื่อให้นักศึกษาได้ทราบระเบียบ ข้อบังคับ หลักสูตรการเรียนการสอน และเพื่อเตรียมความพร้อมในการศึกษาเมื่อเปิดภาคการศึกษา</p>