<p>วันที่ 15 มิถุนายน 2565 อนงค์รักษ์ ลีประโคน รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ คณะเทคโนโลยีการจัดการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ สาขาการบัญชี ประจำปีการศึกษา 2565 ครั้งนี้ได้มีการแนะนำอาจารย์บุคลากรประจำสาขาการบัญชี และรับฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง &ldquo;การเตรียมความพร้อมนักบัญชียุคดิจิทัลการปรับตัวและการใช้ชีวิตนักศึกษา&rdquo; โดย อาจารย์ ดร.มณฑิรา กิจสัมพันธ์วงศ์ และอาจารย์ศันสนีย์ มีพร้อม ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ซึ่งการจัดโครงการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาใหม่นั้น เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบระเบียบ ข้อบังคับ หลักสูตรการเรียนการสอน และเพื่อเตรียมความพร้อมในการศึกษาเมื่อเปิดภาคการศึกษา</p>