เมื่อวันที่ 18  มิถุนายน  2562   เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ศุภรัตน์ วัลกานนท์ หัวหน้าสาขาภาษาศาสตร์ ประธานในพิธี พร้อมด้วย คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่และนักศึกษาสาขาภาษาศาสตร์ ร่วมโครงการโครงการเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงานสหกิจศึกษาและการฝึกงานภายนอก ประจำปีการศึกษา 2562  ณ คทจ.2206 ชั้น 2 อาคารเรียนรวม คณะเทคโนโลยีการจัดการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมและสามารถปรับปรุงพัฒนาตนเองเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้จากการเรียนในภาคทฤษฎีไปประยุกต์ใช้ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

35% Complete (success)
35% Complete (warning)