วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์โกเมท  จันทรสมโภชน์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ปฏิบัติราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ ประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีการจัดการ ร่วมโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษาและบุคลากร คณะเทคโนโลยีการจัดการ ณ ห้องประชุมช้างชมพู  ชั้น1 อาคารเรียนรวม คณะเทคโนโลยีการจัดการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรคณะเทคโนโลยีการจัดการสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ