<p>วันที่ 15 มิถุนายน 2565 ดร.พิสุทธิ์พงศ์ เอ็นดู &nbsp;หัวหน้าสาขาสาขาสาขาภาษาศาสตร์ &nbsp;เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ สาขาการบัญชี ประจำปีการศึกษา 2565 ห้อง 2206 ชั้น 2 อาคารเรียนรวม คณะเทคโนโลยีการจัดการ และมีกิจกรรมแนะนำอาจารย์ในสาขาภาษาศาสตร์ อีกทั้งบรรยายหัวข้อ &ldquo; แนะนำแผนการเรียนหลักสูตร ECและเทคนิคการเรียนให้ครบจบอย่างมีคุณภาพ&rdquo; (คณาจารย์สาขาภาษาศาสตร์) ซึ่งการจัดโครงการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาใหม่นั้น เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบระเบียบ ข้อบังคับ หลักสูตรการเรียนการสอน และเพื่อเตรียมความพร้อมในการศึกษาเมื่อเปิดภาคการศึกษา</p>