กิจกรรมเปิดบ้านราชมงคลสุรินทร์ Open house เรียนที่นี่...มีแต่ความสุข

<div style="text-align: justify;">&nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; วันที่ 10 มีนาคม 2564 คณะเทคโนโลยีการจัดการ จัดกิจกรรมเปิดโลกแห่งการเรียนรู้สู่บ้าน มทร.อีสาน วิทยาเขต สุรินทร์ OpenHouse2021 ณ มทร.อีสาน วิทยาเขต สุรินทร์&nbsp; รองศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ เป็นประธานเปิด&nbsp; และอาจารย์สรชัย สุขพันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ นายสําเริง บุญโต&nbsp; ผู้อำนวบการ.สผม.33 พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ภรณี หลาวทอง คณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ พร้อม คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ภายในงานคณะเทคโนโลยีการจัดการ มีกิจกรรมมินิคอนเสิร์ตจาก (ครูเต้ย)นายอภิวัฒน์ บุญอเนก และการแนะนำหลักสูตรจาก 8 สาขา ประกอบด้วย สาขาการจัดการ สาขาภาษาศาสตร์ สาขาการบัญชี สาขาการตลาด สาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและมัลติมีเดีย สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ มีผู้เข้าร่วม 44 โรงเรียน จำนวน 441 คน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร ซึ่งได้รับความสนใจจากคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมงานมากกว่า 1,500 คน</div> <div style="text-align: justify;">โดยบรรยากาศการจัดกิจกรรมเป็นไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ทั้งนี้สำหรับนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนต่อภายในงาน จะมีการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกในเดือนมิถุนายน2564โดยสามารถติดตามรายละเอียดการรับสมัครนักศึกษาได้ที่เว็บไซต์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ และทางแฟนเพจเฟซบุ๊กคณะเทคโนโลยีการจัดการในการจัดงานครั้งนี้ขอขอบคุณคณะกรรมจัดงานทุกท่านและขอขอบคุณคณะศิษย์เก่าที่ร่วมให้ความรู้และแนวคิด</div>