คณะเทคโนโลยีการจัดการร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ U2T)

วันที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 14.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ ประธานในพิธีณ พร้อมอาจารย์กิตติธร กลางประพันธ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ๑ ตำบล                 ๑ มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ U2T) กิจกรรมย่อย การอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างอาชีพนวดแผนไทย และสปาเพื่อการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ณ วัดศิริจันทร์       ตำบลเทนมีย์ อำเภอเมืองสุรินทร์

ซึ่งโครงการดังกล่าวได้เป็นการทำงานของมหาวิทยาลัยร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลเทนมีย์ มีผู้แทนจากทั้ง 14 หมู่บ้าน เข้าร่วมในกิจกรรมนี้ซึ่งทุกท่านให้ความสนใจใฝ่เรียนรู้เป็นอย่างยิ่ง เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ ทักษะ สัมมาชีพ และสร้างอาชีพใหม่นำมาสู่การสร้างรายได้ในชุมชนอย่างยั่งยืน บนฐานทรัพยากรท้องถิ่น