วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 อาจารย์ ดร.สุรเกียรติ ปริชาตินนท์ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมการค้า อาจารย์ประจำสาขาการจัดการ รับสมัครนักศึกษา ราย นางสาวกาญจนา​ เสาทอง จากโรงเรียนสังขะ ซึ่งเป็นนักศึกษาคนสุดท้ายที่ได้รับทุนการศึกษา​จากหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 ตลอดระยะเวลา 4 ปี และปิดการรับสมัครแล้ววันนี้