<span style="-webkit-text-size-adjust: 100%;">คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายชนสรณ์ อุทัยเภตรา นางสาวกัญญารัตน์ ยือรัมย์ และนางสาวจันทร์เพ็ญ ชื่นชม นักศึกษาสาขาการบัญชี ที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขัน FINAL PITCHING ในงาน EMPOWER SOCIAL ENTERPRISE ปลดล็อคไอเดียสร้างสรรค์ ประชันแนวคิด นำธุรกิจชุมชนสู่ความยั่งยืน โครงการ ETDA Local Digital Coach (ELDC) ปีที่ 5 เป็นอันดับที่ 1 ของภาคอีสาน</span> <p><span>&nbsp; &nbsp; &nbsp;โดยกลุ่มนำเสนอผลงาน &ldquo;ผงไข่ขาว&rdquo; ที่พัฒนามาจากไข่ขาวเค็มเหลือใช้ จากกลุ่มสัมมาชีพบ้านกางของ จ.สุรินทร์ เมื่อวันพฤหัสที่ 11 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรมบีลีฟ จังหวัดสุรินทร์</span></p> <p class="p1"><span class="s1">------------------------------------------------------------------</span></p> <p class="p1"><span class="s1">#SMARTFMT #RMUTISurin</span></p> <p class="p1"><span class="s1">#คณะเทคโนโลยีการจัดการ</span></p> <p class="p1"><span class="s1">#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานวิทยาเขตสุรินทร์</span></p>

คลิกที่ Download สำหรับดาวน์โหลดไฟล์