<p class="mb-0">"โครงการสถาบันวิจัยและพัฒนาสัญจรพบปะประชาคมวิจัย และบริการวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 2"<br /><br />วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567<br />เวลา 09.30 น.<br />ณ ห้องช้างชมพู ชั้น 1 อาคารเรียนรวม มทร.อีสาน วข.สุรินทร์<br /><br />ดร.ภรณี หลาวทอง คณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ คณาจารย์ และบุคคลากร คณะเทคโนโลยีการจัดการ เข้าร่วมโครงการ &ldquo;สถาบันวิจัยและพัฒนาสัญจรพบปะประชาคมวิจัย และบริการวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 2"<br /><br />ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมี รศ.ดร.บัณฑิต กฤตาคม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย พัฒนานวัตกรรม และบริการวิชการ ให้เกียรติบรรยายเรื่อง "ยุทธศาสตร์การวิจัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน" และ รศ.ดร.ศักดิ์ระวี ระวีกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ให้เกียรติบรรยายเรื่อง "ทิศทางการบริหารงานของสถาบันวิจัยและพัฒนา"</p> <p class="p1"><span class="s1"><br />------------------------------------------------------------------</span></p> <p class="p1"><span class="s1">#SMARTFMT #RMUTISurin</span></p> <p class="p1"><span class="s1">#คณะเทคโนโลยีการจัดการ</span></p> <p class="p1"><span class="s1">#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานวิทยาเขตสุรินทร์</span></p>

คลิกที่ Download สำหรับดาวน์โหลดไฟล์