Toggle navigation
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
บุคลากรฝ่าย
นโยบายและแผน
แผนยุทธศาสตร์คณะ 5 ปี
แผนปฏิบัติการ
แผนการพัฒนาคลัสเตอร์ คทจ.
รายงานประจำปี
แผนการบริหารและพัฒนาบุคลากร
แผนยุทธศาสตร์คณะ 2567
ประกันคุณภาพการศึกษา
การประกันคุณภาพศึกษาภายใน ระดับคณะ EdPEx
การประกันคุณภาพศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร
การประกันคุณภาพศึกษาภายใน ระดับอาชีวศึกษา
มาตรการประหยัดพลังงาน
กิจกรรม 7 ส
การจัดการความรู้ (KM)
จดหมายข่าวคณะฯ
ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 ประจำเดือนมกราคม 2566
ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566
ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 ประจำเดือนมีนาคม 2566
ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 ประจำเดือนเมษายน 2566
ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 ประจำเดือนพฤษภาคม 2566
ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 ประจำเดือนมิถุนายน 2566
ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 ประจำเดือนกรกฎาคม 2566
ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 ประจำเดือนสิงหาคม 2566
ปีที่ 1 ฉบับที่ 9 ประจำเดือนกันยายน 2566
ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 ประจำเดือนตุลาคม 2566
ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566
ปีที่ 1 ฉบับที่ 12 ประจำเดือนธันวาคม 2566
ปีที่ 2 ฉบับที่ 1 ประจำเดือนมกราคม 2567
ปีที่ 2 ฉบับที่ 2 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567
ปีที่ 2 ฉบับที่ 3 ประจำเดือนมีนาคม 2567
ปีที่ 2 ฉบับที่ 4 ประจำเดือนเมษายน 2567
การบริหารความเสี่ยง
การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA)
ประกาศการรักษามาตรฐานระยะเวลาการให้บริการ ประจำปีการศึกษา 2565
คำสั่งคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง และประเมินระบบการควบคุมภายใน
ประกาศการรักษามาตรฐานระยะเวลาการให้บริการ ประจำปี 256ุ6
ผลประเมิน ITA 2565
คู่มือการทำงาน (PM)
รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ
รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการจัดการ
รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ บุคลากรคณะเทคโนโลยีการจัดการ
ติดต่อเรา
คณะเทคโนโลยีการจัดการ
Home
ฝ่ายบริหาร
ฝ่ายวิชาการและวิจัย
ฝ่ายพัฒนานักศึกษา
กิจกรรม Big Cleaning Day ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562
วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 น. อาจารย์ ดร.เสกสรรค์ นิสัยกล้า รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ ประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรคณะเทคโนโลยีการจัดการ ได้ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำคณะเทคโนโลยีการจัดการ ณ อาคารคณะเทคโนโลยีการจัดการ อาคารเหลือง และ สวนเฉลิมพระเกียรติ โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อจัดสถานที่ให้เอื้อต่อการใช้งาน ให้มีความสะอาด ถูกสุขลักษณะ แยกสิ่งของที่จำเป็นและไม่จำเป็นให้ขจัดออกไป เพื่อจัดวางของที่จำเป็นให้ง่ายต่อการนำไปใช้งาน เพื่อทำความสะอาดอุปกรณ์ สถานที่ สิ่งของ เครื่องใช้ ให้สะอาดอยู่เสมอและเพื่อให้บุคลากรปฏิบัติให้ถูกต้องและติดเป็นนิสัย